Giới thiệu trình duyệt Brave lướt web siêu nhanh, chặn quảng cáo và kiếm tiền.
Kiếm tiền Online

Giới thiệu trình duyệt Brave lướt web siêu nhanh, chặn quảng cáo và kiếm tiền.

Cập nhập: Chương trình đã kết thúc trên lãnh thổ Việt Nam

Brave là gì?

Brave là một trình duyệt mã nguồn mở được phát triển bởi công ty Brave Software Inc. Khác với trình duyệt Google Chrome hay bất cứ trình duyệt phổ biến nào bạn thường thấy hiện tại bởi vì nó là sự kết hợp những tính năng mạnh mẽ nhất của trình duyệt chrom và firefox Tạo nên một trình duyệt Brave Browse chạy trên các nền tảng máy tính PC và Smart Phone với các hệ điều hành Windows, macOS, Linux, Android, và iOS.

Brave Browse là một trình duyệt dựa trên nền tảng blockchain đầu tiên với tính năng mặc định chặn quảng cáo mạnh mẽ và cùng lúc đó chi thưởng crypto cho người dùng nếu họ đồng ý chấp nhận quảng cáo (điều đó không có nghĩa là thông tin cá nhân bị rò rỉ). nhằm mục đích chia sẻ 70% doanh thu từ quảng cáo bằng cách chi trả cho những người chấp nhận xem quảng cáo của Brave bằng trả token BAT (Basic Attention Token) cho họ.

Brave Browse có gì đặc biệt?

Brave trình duyệt đang trở nên phổ biến. Dự đoán trong tương lai Brave có thể được thay thế cho trình duyệt Google Chrome. Bởi vì Brave đang cố gắng phát phát triển nhiều tính năng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng một cách dễ dàng nhất bằng cách phát triển các tiện ích sau:

Brave tính năng chặn quảng cáo, lướt web siêu nhanh.

Các trình duyệt quảng cáo tràn lan gây khó chịu cho người dùng đồng thời mang đến rủi ro cho người dùng khi những trang quảng cáo có thể có những phần mềm độc hại. Brave hiểu được điều đó và đã tích hợp sắn tính năng chặn quảng cáo mặc định khi cài đặt trình duyệt bạn sẽ không cần phải vất vả tìm các phần mềm tiện ích chặn quảng cáo nữa.

Khi duyệt web bạn sẽ được trả tiền.

Bạn kích hoạt quảng cáo của Brave thì bạn đã đồng ý cùng kiếm tiền và được chia sẻ lợi nhuận cùng Brave khi bạn dùng trình duyệt Brave  để duyệt web bạn xem quảng cáo .

Và tất cả các khoản thanh toán đều ở dạng BAT token. Đây là một tính năng hết sức tuyệt vời của trình duyệt Brave

Tải Trình Duyệt Brave Browse Thiết Lập Ví BAT Và Hướng Dẫn Kiếm Tiền Từ Brave.

Tải Trình Duyệt Brave.

Trình duyệt Brave hiện tại đã có sẵn trên các nền tảng iOS, Android, macOS, Windows và Linux chị cần click vào Downloand sẽ tự động phát hiện phiên bản tương thích với thiết bị.

Tải Trình duyệt Brave tại đây:  https://brave.com/

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH KIẾM TIỀN TỪ BRAVE.

1.Bật chức năng kiếm tiền trên Brave nếu bạn là người lướt web.

  • Truy cập vào Tab Brave Rewards trên trình duyệt bật chế độ xem Ads. Như vậy là sau này mỗi khi duyệt web bạn sẽ được cộng tiền nhé,Braven sẽ tổng kết vào cuối tháng.

2. Cài đặt kiếm tiền trên Brave nếu bạn là người xuất bản (đối tác của Brave)

  • Để thiết lập kiếm tiền bằng cách xuất bản nội dung thì bạn truy cập vào liên kết sau

https://publishers.basicattentiontoken.org/

  • Ấn vào nút Get Started rồi điền địa chỉ email của bạn vào
  • Vào email ấn vào nút Verify Email để xác nhận tài khoản.
             Brave Publisher cho phép bạn thêm kênh không giới hạn website hoặc youtube, nếu bạn muốn thêm kênh youtube hoặc website mới thì cứ ấn vào nút Add Channel .

3. Thiết lập thanh toán rút tiền thưởng

Sau khi bạn đã thêm các kênh youtube và website của mình vào Brave Publisher rồi thì tiếp theo bạn cần thiết lập thánh toán để khi brave trả tiền thưởng cho bạn, bạn sẽ rút tiền về tài khoản UpHold tại link : https://uphold.com/signup

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản UpHold rồi thì các bạn quay trở lại trang Dashboard của Brave Publisher và Ấn vào link Connect to UpHold

Tham gia nhóm Zalo kiếm tiền Web Khánh Hòa : https://www.webkhanhhoa.net/zalo

0 0 đánh giá
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các ý kiến
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x